บริษัท 289 เอสพีซัพพลาย จำกัด (สำนักงานใหญ่)

บริษัท 289 เอสพีซัพพลาย จำกัด (สำนักงานใหญ่) เป็นบริษัทหนึ่งในประเทศไทย  ที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายกล้องวงจรปิด CCTV และระบบ security ครบวงจร  บริษัทจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 ทะเบียนนิติบุคคล  เลขที่ 0105561047468 มีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่  19 ซอยเจริญพัฒนา 19 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน ประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า จึงทำให้บริษัท 289 เอสพีซัพพลาย จำกัด สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง  และได้กลายเป็นผู้จำหน่ายกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ต่างๆ แบบครบวงจรในระดับแนวหน้าของประเทศไทย  บริษัทของเราเติบโตอย่างต่อเนี่อง และเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน และการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ  ด้วยความเป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัท 289 เอสพีซัพพลาย จำกัด มีการวิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า โดยดูจากงบประมาณและลักษณะหน้างาน การให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ของทีมขายของเรา จะทำให้ลูกค้าสามารถใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทของเรานั้น ล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจการจำหน่ายกล้องวงจรปิดมายาวนาน  จึงทำให้บริษัท มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้า  การบริการที่ดี  คือหัวใจสำคัญอย่างยิ่งขององค์กรของเรา  ด้วยเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพื่อเป็นบริษัทจำหน่ายกล้องวงจรปิดชั้นนำระดับประเทศ

 

บริษัท 289 เอสพีซัพพลาย จำกัด (สำนักงานใหญ่)

59/1 ซอยรามอินทรา 117 แยก 16 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

 

        

ช่องทางติดต่อ ฝ่ายขาย Hikvisionthailand.net

Visitors: 21,724